về chúng tôi

THỰC PHẨM THIÊN PHÚ với hơn 9 năm hoạt động trong nghành cung cấp thực phẩm tươi sống và đông lạnh nhập khẩu cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn công nghiệp…Chúng tôi là nhà phân phối hàng tươi sống và đông lạnh nhập khẩu cho các hãng thực phẩm lớn trong nước và quốc tế. Bằng đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các mặt hàng thực phẩm tươi sống và đông lạnh nhập khẩu tốt nhất, sạch nhất đến tận tay người tiêu dùng với các nhóm sản phẩm chính:

Thịt gà vịt tươi sống

Trứng gà CP các loại

Thịt bò Úc, thịt bò Mỹ

Thịt lợn Nga, Balan, Brazil

Cá hồi Nauy, Hải sản Việt Nam

Gà, Chân gà, Cánh gà, Đùi gà Đông lanh  Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu

Với hệ thống kho lạnh gần trung tâm thành phố  và các sản phẩm thực phẩm  tươi sống và đông lạnh nhập khẩu chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào từ các nhà cung cấp trong và  ngoài nước. Để đáp ứng đươc nguồn thực phẩm tươi ngon nhất cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp một cách toàn diện nhất nhằm đem đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

“VỚI TRIẾT LÝ” Sức khỏe khách hàng là hàng đầu, mang lại cho khách hàng những thực phẩm bỗ dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất với giá thành tốt nhất và một dịch vụ chuyên nghiệp nhất là trách nghiệm của chúng tôi.

Chúng tôi với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn.
—————————————————————-

THỰC PHẨM PHÁT TRIỂN THIÊN PHÚ

Địa chỉ: 55-57 Huỳnh văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: Chị Dung 0909 991 223 ; Chị Liên 0918 291 620